งามหน้ามั้ยล่ะ! “เวทเทล และเลอแคลร์” โดนเรียกคุย หลังเกี่ยวกันเองจนไม่มีแต้มคู่

ฟอร์มูล่าวัน
ฟอร์มูล่าวัน เซบาสเตียน เวทเทล กับ ชาร์ลส เลอแคลร์ สองนักขับ F1 ของทีมเฟอร์รารี ถูกทีมผู้บริหารเรียกตัวไปพูดคุยแบบเคร่งเครียดหลังทั้งสองทำผิดพลาดแบบน่าผิดหวังในเรซล่าสุด บราซิเลียน กรังด์ ปรีซ์ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ศึกรถ F1 เรซล่าสุดที่ อินเตอร์ลากอส บราซิล รอบชิงชนะเลิศ รถแข่ง F1 สองคันของ "ม้าลำพอง" ไม่มีแต้มติดมือทั้งคู่ โดยเป็น เวทเทล ที่ไปเกี่ยวกับ เลอแคลร์ จนฝ่ายหลังล้อหลุดช่วง 5 รอบสุดท้าย...

“อัลบอน” เซง “แฮมิลตัน” ชนจังๆดังโครม ชวดขึ้นโพเดียมประวัติศาสตร์

ข่าวformular1
ข่าวformular1 การแข่งขัน F1 ชิงแชมป์โลก ในสนามที่ 20 ในรายการ บราซิเลียน กรังด์ปรีซ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา อเล็กซ์ อัลบอน นักแข่ง F1 สัญชาติไทยจากทีมเรดบูลล์​ เรซซิ่ง พลาดการได้ยืนบนโพเดี้ยมประวัติศาสตร์ หลังจากที่สามารถทำอันดับจนขึ้นมาอยู่ในอันดับ 2 ได้ แต่ทว่าในสองรอบสุดท้ายก่อนจบการแข่งขัน เขาโดน ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์โลก F1 ชาวอังกฤษจาก เมอร์เซเดส ชนเข้าอย่างจังจนรถหมุนเขว้ง และสุดท้ายต้องจบการแข่งขันในอันดับที่ 14 ของสนามนี้...

“มาสซ่า” อวย “เลอแคลร์” เด็กคนนี้มีอนาคต

เฟลิเป้ มาสซ่า
นักแข่ง F1 เฟลิเป้ มาสซ่า อดีตนักแข่ง F1 ชาวบราซิเลียน ให้ทรรศนะผ่านท่างผ่าน Motorsport.com ว่า ชาร์ลส์​ เลอแคลร์ ​นักขับโมนาโกรุ่นน้องจากม้าลำพอง เฟอร์รารี่ จะสามารถคว้าแชมป์โลก F1 ได้เร็วกว่า แม็กซ์ เวอร์สแตพเพ่น นักขับแข่งจากเรดบูลล์ เรซซิ่ง ฮอนด้า อดีตรองแชมป์โลกปี 2008  เผยว่าเขารู้สึกประทับใจอย่างมากกับเส้นทางที่ เลอแคลร์ กำลังทำได้กับทีมในเวลานี้  โดยอดีตดาวขับบราซิเลียนให้ความเห็นว่า ศักยภาพที่ เลอแคลร์​ทำได้ในดูกาลที่ 2 ที่ขับในศึก  F1 นั้นถือว่าโดดเด่นอย่างมาก พร้อมกับเชื่อว่านี่คือคุณสมบัติของแชมป์โลก...

หรือว่าจะใช่? “อัลบอน” กับภาพหลุดคู่ “มูนี่ เหอ”

นักแข่ง F1
นักแข่ง F1 เรียกเสียงฮืฮาได้ไม่น้อยเลยสำหรับข่าวลือของนักซิ่งสายฟ้า “อเล็กซ์ อัลบอน” นักแข่ง F1 สัญชาติไทย หลังมีภาพหลุดระหว่างพักร้อนด้วยกันที่สหรัฐอเมริกา “มูนี่ เหอ” โปรสาวสุดเซ็กซี่ขวัญใจแฟนกอล์ฟ หลังมีภาพทางอินสตาแกรมจาก “จอร์จ รัสเซลล์” เพื่อนนักแข่ง F1 จากทีมวิลเลี่ยมส์ ว่าพวกเขาไปพักผ่อนด้วยกันพร้อมกับกลุ่มเพื่อนที่เวนิซบีช ในนครลอสแองเจลิส หลังจากเพิ่งจบโปรแกรม F1 ที่สหรัฐฯ ในรายการ United States Grand Prix ที่เท็กซัส เมื่อวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมาด้วยหน้าตาที่โดดเด่นสไตล์สาวหมวย แต่มีความเซ็กซี่มั่นใจแบบสาวอเมริกัน “มูนี เหอ”...

ทีม “ม้าลำพอง” เกิดอาการฉุน หลังคู่แข่งโยงความเร็วตกจนผลงานแย่

ยอดทีมในศึกฟอร์มูล่าวัน
ยอดทีมในศึกฟอร์มูล่าวัน เรื่องความแรงนี่ไม่มีใครกังขา สำหรับยอดทีมในศึกฟอร์มูล่าวันอย่าง เฟอร์รารี่ แต่ก็มีเรื่องให้ต้องฉุนกันบ้างเมื่อสื่อหลักๆต่างก็เล่นเรื่อง “รถขาดความเร็วทางตรง” เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากับ “ประกาศด้านเทคนิคของ เอฟไอเอ” พร้อมยืนยันว่าสปีดในการแข่งขัน ยูเอส กรังด์ปรีซ์ ไม่มีส่วนเกี่ยวของกับ “เครื่องยนต์”  จากการรายงานของ Motorsport.com ระบุว่า “ทีมม้าลำพอง” ไม่พอใจอย่างมากที่คู่แข่งของพวกเขาในศึกฟอร์มูล่าวัน พยายามเชื่อมโยงสถานการณ์ของพวกเขาในการแข่งขัน ยูเอส กรังด์ปรีซ์ ที่สนาม เซอร์กิต ออฟ ดิ อมเริกา เมืองออสติน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา คาสิโนออนไลน์